ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วย (Laser)

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว กลิ่นรักแร้ แก้ไม่ยากด้วยเลเซอร์

 c08

เรื่องของปัญหาใต้วงแขนสำหรับคุณผู้หญิง หรือ คุณผู้ชายก็อาจจะมองว่าเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ ไม่เป็นปัญหาสักเท่าไหร่ แต่สำหรับคุณผู้หญิงแล้วต้องบอกว่าเรื่องปัญหาผิวใต้วงแขนเป็นปัญหาที่กวนใจเอามาก ๆ ทีเดียว ทำให้ขาดความมั่นใจ อาย กังวลจนเสียบุคลิกภาพได้

 

c06

Laser เป็นการผ่าตัดใช่หรือไม่

เลเซอร์ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่และไม่ต้องวางยาสลบ Laser เป็นเพียงการใช้มีดกรีดเฉพาะชั้นผิวหนังอย่างเดียวเพื่อเปิดทางให้สามารถสอดเส้นใย เลเซอร์ลงไปใต้ผิวได้ และเลเซอร์ จะทำงานเฉพาะอยู่ในชั้นไขมันใต้ผิวหนังเท่านั้น ไม่ได้ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ จึงมีแผลเฉพาะบริเวณที่เปิดผิวซึ่งยาวประมาณ 1 ซม. เท่านั้น

 

secret rf features 03

Laser แตกต่างจากการผ่าตัดดูดไขมันบริเวณรักแร้อย่างไร

ผลที่ได้จากการทำ Laser และผลที่จากการผ่าตัดดูดไขมันบริเวณรักแร้ เหมือนกันคือ ลดเหงื่อบริเวณใต้วงแขนแต่การผ่าตัดดูดไขมันเป็นการเอาไขมัน และต่อมเหงื่ออกมาทิ้งเลย ผลข้างเคียงคือ อาการบาดเจ็บหลังการผ่าตัด ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน

 

c03

Laser ลดเหงื่อใต้วงแขน เหมาะกับใคร

Laser เหมาะกับผู้ที่มีภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ (hyperhidrosis) นักกีฬา หรือ ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งจะมีเหงื่อออกมาขณะออกกำลังกาย ผู้ที่ไม่ชอบให้เสื้อเปียกเปื้อนคราบเหงื่อบริเวณรักแร้ ผู้ที่ไม่ต้องการใช้น้ำหอมระงับ กลิ่นเหงื่อใต้วงแขน

 

SERVICES